หน้าเว็บ
หน้าแรก
อาหารเพื่อสุขภาพ
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
แหล่งอ้างอิง
วันอังคารที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2554
น้ำคั้น
น้ำคั้น
น้ำคั้น คือ การนำผลไม้ที่ต้องการมาคั้นน้ำแล้วไปปั่นกับน้ำแข็ง หรือการนำทั้งเนื้อผลไม้ที่ต้องการ มาปั่นผสมกับน้ำแข็ง น้ำเชื่อม และเกลือเพื่อเป็นการปรุงรส ช่วยในการบำรุงร่างกาย แล้วยังเย็นชื่นใจอีกด้วย
สมูธธีผลไม้
ส้มและสับปะรดเคล็นเซอร์
แตงโมเคล็นเซอร์
แอปเปิ้ลมินต์
แอปเปิ้ลและแพร์ปั่น
กล้วย มะละกอ และเนคทารีนเคล็นเซอร์
โทนิคมะละกอต้านอนุมูลอิสระ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น